Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign

Phí dịch vụ: 0₫/ năm

Hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi rằng:

Niềng răng mắc cài truyền thống gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng hàng ngày và có tính thẩm mỹ rất kém, gây mất tự tin trong sinh hoạt, giao tiếp

Nhưng thật may mắn khi kỹ thuật nha khoa ngày càng tiến bộ, giờ đây bạn có thể Cởi bỏ hàm răng xấu xí của mình một cách bí mật trong suốt quá trình thực hiện bằng công nghệ Niềng răng Invisalign đến từ Mỹ.

 

Niềng răng Invisalign là gì ?

Là phương pháp chỉnh nha hiện đại, không cần mắc cài, dây cung những vẫn có thể giúp răng di chuyển về đúng vị trí mong muốn bằng các khay niềng (máng niềng). Đây là sự lựa chọn tối ưu bởi tính thẩm mỹ tuyệt vời nó mang lại cho những người thường xuyên phải giao tiếp.

Bạn có thể dễ dàng tháo lắp khi cần ăn uống, vệ sinh răng miệng...các vấn đề như bung, sứt mắc cài, lỏng dây cung bằng phương pháp niềng răng mắc cài cũng được loại bỏ.

 

Niềng răng Invisalign có ưu điểm gì?

 

Thẩm mỹ:

Như đã đề cập phía trên, kỹ Kỹ thuật niềng răng bằng khay Invisalign mang lại hiệu quả tối đa về mặt thẩm mỹ bởi khay Invisalign trong suốt, khiến hàm răng, nụ cười của bạn tự nhiên như bình thường. Người đối diện phải để ý rất kỹ mới có thể phát hiện rằng bạn đang niềng răng.

Niềng răng Invisalign có tính thẩm mỹ rất cao

Phù hợp với người bận rộn:

Tái khám định kỳ trong quá trình niềng đóng vai trò rất quan trọng khi chỉnh nha. Niềng răng mắc cài thông thường có thời gian tái khám khoảng 2-4 tuần. Nhưng đối với niềng bằng khay Invisalign, mỗi lần tái khám kéo dài lên đến 6-8 tuần. Tuy 2 tuần phải thay khay niềng 1 lần. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Cực kỳ thuận tiện đối với người hay phải đi công tác dài ngày, ở xa phòng khám.

 

An toàn:

Khay niềng Invisalign chế tác độc quyền tại trung tâm chế tác Invisalign tại Hoa Kỳ và được kiểm định và cấp giấy chứng nhận bởi Cục quản lý thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ FDA nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Do thiết kế ôm sát bề mặt răng, khay Invisalign cũng loại bỏ nguy cơ các khí cụ cọ vào má, nướu…hoặc dị ứng với kim loại.

 

Tháo lắp thuận tiện:

Bạn không còn phải lo lắng về việc thức ăn dễ bám vào khí cụ niềng vì bạn hoàn toàn có thể tự tháo lắp khay niềng khi cần thiết như ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng. Một ngày chỉ cần đeo khoảng 20-22h.

 

Cá nhân hóa:

Dựa trên đặc điểm hàm răng của mỗi người, bác sĩ sử dụng máy tính để phân tích và thiết kế hệ thống khay niềng riêng biệt cho riêng bạn. Việc phân tích dữ liệu trên máy tính cũng giúp bác sĩ quan sát được những chi tiết rất nhỏ của răng, khớp cắn, từ đó đưa ra những biện pháp phù hợp hơn cho mỗi cá nhân.

 

Nhược điểm của kỹ thuật niềng răng Invisalign:

Bên cạnh rất nhiều ưu điểm kể trên thì kỹ thuật niềng răng này cũng có những nhược điểm nhất định.

Chi phí cao:

Bạn phải bỏ ra mức chi phí cao hơn so với các phương pháp niềng cổ điển như Niềng răng mắc cái, Niềng răng tháo lắp bởi Hãng Align Techology (Là chủ sở hữu của Invasalign) đang áp dụng mức phí làm khay tại Việt Nam gần như tương đương với các nước phát triển ở châu Mỹ, châu Âu.

 

Một số trường hợp không phù hợp sử dụng:

Đối với 1 số trường hợp có khiếm khuyết về răng, hàm quá lớn, các bác sĩ sẽ phải cân nhắc giữa các phương pháp chỉnh nha để kết quả đạt được là tốt nhất.

 

Quá trình niềng răng Invisalign tại Nha khoa Thành Công:

Với chúng tôi niềng răng không chỉ điều chỉnh sắp xếp răng, khớp cắn mà còn chú trọng tiêu chí về tỉ lệ nụ cười, khuôn mặt sau khi chỉnh. Thực tế sau khi thực hiện chỉnh nha cho hàng trăm bệnh nhân, đã có rất nhiều ca khiến chính bệnh nhân cũng bàng hoàng sửng sốt với kết quả niềng răng mỹ mãn của chúng tôi.

Kết quả niềng răng Invisalign

Quy trình niềng răng tại Nha khoa Thành Công chia làm 5 giai đoạn như sau:

 

Giai đoạn 1: Khám tổng quát

Bác sĩ khám răng – miệng tổng quát, tư vấn và lên kế hoạch điều trị (có phù hợp không, có phải nhổ răng hay không, chỉ định cho từng trường hợp cụ thể...)

Giai đoạn 2: Lấy dấu răng, lập kế hoạch điều trị

Thực hiện lấy dấu răng bằng máy Scan Itero (chính xác đến từng Micromet) và lên kế hoạch điều trị bằng phần mềm ClinCheck 3D dựa trên kết quả khám lâm sàng của bệnh nhận. Đây là bước cực kỳ quan trọng đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm rất cao vì vậy chúng tôi giao cho Thạc sỹ - Bác Sỹ Phạm Thành Công - Chuyên khoa Răng hàm mặt thực hiện.

Giai đoạn 3: Sản xuất khay Invisalign

Sau khi thống nhất, kế hoạch điều trị sẽ được gửi cho các kỹ thuật viên sản xuất bộ khay tại nhà máy ở Mỹ.

Sẽ mất khoảng 2-3 tuần để sản xuất và vận chuyển về Việt Nam.

Giai đoạn 4: Đeo khay niềng và tái khám.

Bác sỹ tiến hành đeo khay niềng lên răng và hướng dẫn bệnh nhân tự sử dụng và chăm sóc tại nhà (thay khay niềng, vệ sinh khay…)

Đặt lịch tái khám từ 6-8 tuần tùy thuộc tình tình trạng mỗi bệnh nhân.

Giai đoạn 5: Tháo niềng khám định kỳ.

Đến thời gian dự kiến như trong phác đồ điều trị và bản cam kết, bác sĩ sẽ tiến hành tháo khí cụ. Hướng dẫn tự chăm sóc sau niềng tại nhà và tái khám ít nhất 1 năm 1 lần để đảm bảo kết quả vĩnh viễn.

 

Để có được hàm răng đẹp và nụ cười với tỷ lệ vàng, hãy đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ: Số 6B Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội hoặc gọi Hotline: 024 221 60949 để được tư vấn và thăm khám miễn phí !

 

Xem thêm về Nha khoa Thành Công 108:

standeevn