Tẩy trắng răng Laser Whitening

Tẩy trắng răng Laser Whitening

Phí dịch vụ: 0₫/ năm

Bạn có thấy mình hấp dẫn hơn khi có một hàm răng trắng sáng hoàn hảo?

Không cần phải cần tới Phòng nha hàng chục lần hay khổ sở tuân theo quy trình điều trị bằng phương pháp máng tẩy trắng nữa. Với công nghệ Tẩy trắng răng bằng Laser, chỉ sau 30 phút Nha khoa Thành Công, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng tuyệt đẹp.

 

Nụ cười trắng sáng tràn đầy tự tin.

 

Tẩy trắng răng laser là gì?

Tẩy  trắng răng bằng Laser, thường được gọi là tẩy trắng răng Laser Whitening, là một trong những phương pháp phổ biến nhất để giải quyết tình trạng răng bị đổi màu với nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp cũ như an toàn, nhanh chóng.

Trong những năm gần đây, phương pháp này đã trở nên phổ biến vì nó an toàn cho nướu và  cấu trúc của răng cũng như quá trình thực hiện nhanh gọn (chỉ 1 lần đến phòng nha so với 5-7 lần bằng phương pháp tẩy trắng răng bằng máng).

 

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening

Khác với những công nghệ cũ, tẩy trắng răng Laser Whitening sử dung gel tẩy trắng có chứa flour, kết hợp với ánh sáng lạnh sẽ kích thích quá trình tự bù men răng, giúp bảo vệ răng và các mô quanh răng. Giúp bệnh nhân không còn ê buốt.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của tẩy trắng răng bằng Laser là, toàn bộ quá trình chỉ mất khoảng một giờ thực hiện để có hàm răng trắng sáng  xanh hoàn toàn tự nhiên. 

Chiếu ánh sáng vào gel để tẩy trắng răng.

 

Tuy nhiên, làm trắng răng bằng Laser không được khuyến cáo cho những người bị thoái hóa nướu, răng nhạy cảm hoặc các vấn đề nghiêm trọng khác với răng. Người ta cũng không khuyến nghị phụ nữ mang thai, hoặc những người từ mười sáu tuổi trở xuống thực hiện phương pháp này.

 

Những trường hợp nên tẩy trắng răng 

Trong hầu hết các trường hợp, màu sắc răng của một người phụ thuộc vào yếu tố di truyền. Tuy nhiên, sự đổi màu của răng chủ yếu phụ thuộc vào tình trạng - sức khỏe răng miệng và thói quen sinh hoạt của người đó. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening sử dụng ánh sáng lạnh để làm tăng hiệu quả tẩy trắng răng, phù hợp với nhiều trường hợp như:

- Các trường hợp răng bị xỉn màu do thực phẩm, thuốc lá hay thuốc kháng sinh

- Tất cả các trường hợp muốn răng trắng sáng hơn.

 

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Thành Công:

Nha khoa Thành Công đã thực hiện hàng nghìn ca tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening, giúp khách hàng có được nụ cười trắng sáng, tự nhiên. Quy trình tẩy trắng răng ở Nha khoa Thành Công được chia thành 4 giai đoạn:

 

Giai đoạn 1: Khám tổng quát và tư vấn
Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát răng miệng, sử dụng bảng màu để đánh giá tình trạng răng hiện tại của khách hàng và lưu lại để so sánh kết quả sau tẩy trắng răng.


Giai đoạn 2: Vệ sinh răng miệng và cách ly môi, nướu
Bác sĩ tiến hành vệ sinh khoang miệng trước khi tẩy trắng răng. Sau đó, sử dụng dụng cụ nha khoa chuyên dụng để cách ly môi, nướu để tránh gel tiếp xúc trực tiếp với khoang miệng.


Giai đoạn 3: Bôi gel và chiếu máy laser

- Bác sĩ sẽ tính toán lượng gel phù hợp với từng trường hợp răng, bôi gel lên bề mặt răng và đeo kính bảo vệ mắt cho khách hàng trước khi chiếu đèn.

- Dùng máy  Laser chiếu trực tiếp vào phần răng đã được bôi gel, kích hoạt các phân tử làm trắng răng từ bên trong. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ trực tiếp giám sát và thay gel.

 

Giai đoạn 4: Hoàn tất quy trình tẩy trắng răng Laser Whitening
Tháo dụng cụ nha khoa, vệ sinh răng miệng và giúp khách hàng so sánh kết quả trước và sau khi tẩy trắng răng.

 

 

 Những lưu ý trước và sau khi tẩy trắng răng

- Để tẩy trắng răng đạt được hiệu quả cao nhất, khách hàng nên điều trị triệt để các bệnh lý về răng miệng trước khi thực hiện tẩy trắng răng, như: sâu răng, viêm nha chu, viêm lợi…

- Trẻ em dưới 16 tuổi, phụ nữ mang thai, những người bị mòn men răng và dị ứng với các thành phần peroxide, glycerin không nên tẩy trắng răng.

- Tẩy trắng răng không có tác dụng trên răng sứ và các vật liệu hàn, trám.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, bạn sẽ tìm hiểu và cân nhắc kỹ có nên tẩy trắng răng hay không, đồng thời chọn được địa chỉ tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay. Chúc bạn luôn tự tin với hàm răng trắng sáng và nụ cười rạng rỡ!

 

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hơn hay muốn đặt lịch khám và sử dụng dịch vụ Tẩy trắng răng Laser Whitening tại Nha Khoa Thành Công, bạn vui lòng liên hệ qua Hotline:  0913000304 hoặc đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi tại địa chỉ: Số 6B Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Xem thêm về Nha khoa Thành Công 108:

standeevn