Để duy trì kết quả lâu dài sau khi tẩy trắng răng thì chế độ chăm sóc tại nhà quyết định đến 70% thành công. Dưới đây là những lưu ý khách hàng cần nhớ sau khi thực hiện dịch vụ tại nha khoa Thành Công.

Sau khi tẩy trắng răng – Phải làm sao để giữ màu

Răng sau khi tẩy trắng giữ được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc tại nhà của các bạn khách hàng.  Vậy nên muốn duy trì một cách lâu dài nhất, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc răng tại nhà theo đúng chỉ dẫn của các nha sĩ Thành công:

- Hạn chế ăn uống các loại thực phẩm có màu sậm như coca, cà phê, trà, rượu vang…

- Súc miệng và đánh răng ngay sau khi ăn uống để loại bỏ các mảng bám còn sót lại trên răng.

- Vệ sinh răng miệng bằng chỉ nha khoa 1 lần 1 ngày, đồng thời chải răng ít nhất 2 lần 1 ngày.

- Sử dụng các loại kem đánh răng làm trắng chất lượng khoảng 1 – 2 lần một tuần để loại bỏ các chất nhiễm màu, thời gian còn lại dùng các loại kem đánh răng có chứa nhiều Fluoride.

- Tái khám và lấy cao răng định kỳ 6 tháng – 1 năm một lần.

Điều gì thu hút khách hàng đến tẩy trắng răng tại nha khoa Thành Công

Sự thu hút đó đến từ công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile hiện đại mà chỉ có duy nhất tại nha khoa Thành Công.

So với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, tẩy trắng công nghệ WhiteMax, tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening… thì tẩy trắng răng Brite Smile hiệu quả và ưu việt hơn rất nhiều.

Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Nhờ việc ứng dụng nguyên lý hoạt động của ánh sáng xanh để kích hoạt gel tẩy trắng phát huy tối đa tác dụng. Gel thẩm thấu sâu vào bên trong nhà răng để phá vỡ các mảng màu bám, các chuỗi liên kết protein, giúp răng trở nên đều màu và trắng sáng từ sâu bên trong.

Những ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

- Cực kỳ hiệu quả: Brite Smile sẽ giúp răng bạn được đều màu, trắng sáng, làm săn chắc mô nướu và giúp nướu hồng hào tự nhiên.

- Cực kỳ an toàn: Phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile này không hề làm mòn men răng, không khiến bạn bị ê buốt, đau bỏng rát nướu. Khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng, thoải mái cả trước, trong và sau khi thực hiện kỹ thuật tẩy trắng răng tại Nha khoa Thành Công. Hơn thế nữa, gel tẩy trắng được sử dụng đã trải qua sự kiểm duyệt vô cùng khắt khe của tổ chức FDA Hoa Kỳ nên hoàn toàn vô hại và không gây ra bất cứ biến chứng răng nướu nào.

- Cực kỳ nhanh chóng: Với phương pháp Brite Smile, kỹ thuật thực hiện vô cùng đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng có được một hàm răng trắng và khả năng duy trì lâu dài nếu biết cách chăm sóc tốt.   

 Với một đội ngũ nha sĩ có chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm. Với hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, Nha khoa Thành Công luôn tự tin có thể giúp bạn xử lý vấn đề răng bị ố vàng, xỉn màu một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất.

Để tìm hiểu thêm về thông tin dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0913 000 304.