Răng đính kim cương đang là xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều người ưa thích để tạo nên nét duyên ngầm và tinh tế cho nụ cười phái yếu.

Răng đính kim cương – Sức nóng đến từ giới trẻ

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ thích đính đá trên hàm răng của mình. Răng trắng đều tăm tắp thôi thì chưa đủ, có thêm viên kim cương lấp lánh ở chiếc răng xinh khiến những cô gái trẻ thấy mình có vẻ sành điệu hơn và cũng chăm cười hơn.

Việc gắn đá kim cương bây giờ rất dễ dàng và đơn giả, kim cương sẽ gắn chặt với răng suốt đời mà không dễ bị bung rời. Tuy nhiên, khi đánh răng cũng cần phải giữ gìn đôi chút như với những chiếc răng được hàn. Gắn chặt như vậy, nhưng những hạt kim cương nhỏ này vẫn có thể tháo ra khỏi răng khi khách hàng muốn.

Điều gì khiến nhiều người chọn làm răng đính kim cương tại nha khoa Thành Công

Hầu như bất cứ trung tâm nha khoa nào cũng đều có dịch vụ đính kim cương với các công nghệ, kỹ thuật khác nhau. Nhưng chắc chắn không hệ thống nào có thể đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng như nha khoa Thành Công.

Vậy điều gì đã khiến dịch vụ răng đính kiêm cương tại nha khoa Thành Công “hot” đến vậy:

1.Keo nha khoa

Có nguồn gốc tự nhiên đặc biệt, không hóa chất độc hại, hoàn toàn lành tính đối với sức khỏe của con người. Độ bám dính kim cương cao gấp 3 lần nhờ chất keo kết dính được làm từ nhựa thông Nam Mỹ có chất lượng tốt nhất hiện nay. Chất keo này có khả năng tạo ra các liên kết bền vững, giúp cố định viên đá kim cương lâu dài. Khách hàng không phải lo ngại về việc bị bong tróc, hóa lỏng hay mất chân bám trong bất cứ môi trường nào.

2.Chất lượng kim cương đính răng

Viên kim cương được xử lý một cách tinh tế, từ khâu mài mỏng cho tới khâu tráng bạc. Quy trình đó sẽ giúp nâng cao độ bám dính, mang đến cho hàm răng của bạn một vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất, đồng thời giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình sử dụng, không cộm vướng khó chịu trong quá trình nhai ăn.

3. Công nghệ đính răng hiện đại

Nha khoa Thành Công luôn ứng dụng công nghệ đính kim cương mới nhất, không khoang đục, không tạo xoang, không mài răng hay làm tổn hại đến chất lượng men răng và ngà răng của bạn.

Với hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại cùng một đội ngũ các chuyên gia nha sĩ giàu kinh nghiệm, Nha khoa Thành Công 108 luôn là địa chỉ tin cậy giúp bạn có được một nụ cười tỏa sáng nhất. Là nơi mà bạn có thể tự tin gửi trọn sự ưu ái của mình.

Nếu có nhu cầu đính răng kim cương hoặc tìm hiểu thêm các dịch vụ khác của chúng tôi, các bạn vui lòng liên hệ theo số hotline sau: 0913 000 034