Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo khắc phục triệt để những hàm răng hô vẩu, thưa, móm… 

Nhiều trường hợp cần niềng răng bao gồm cả thẩm mỹ, khắc phục

Theo Ths. Bác sĩ Thành Công của Nha khoa Thành Công 108, hiện nay có rất nhiều người tìm tới các phòng khám nha khoa để thực hiện niềng răng nhằm cải thiện vẻ bề ngoài của bản thân.

Cũng theo bác sĩ Công, hiện có nhiều loại mắc cài với giá cả khác nhau tùy thuộc vào khả năng tài chính của người muốn chỉnh nha. Về thời gian và giá tiền, tùy từng trường hợp các bác sĩ sẽ có câu trả lời chính xác.

Khi nào cần niềng răng?

Theo bác sĩ Công, một số trường hợp sau đây cần niềng răng:

- Răng mọc chen chúc lệch lạc: Các răng mọc sai lệch, không nằm đúng vị trí trên cung hàm, đâm vào các răng bên cạnh khiến cấu trúc răng mất thẩm mỹ và không đảm bảo được chức năng.

Răng móm: Ngược lại với răng hô, trường hợp này răng hàm dưới sẽ đưa ra trước nhiều hơn so với hàm trên và gây lệch khớp cắn.

Hiện có hai phương pháp niềng răng là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Tùy khả năng tài chính của bản thân, bạn có thể lựa chọn cho mình những phương pháp niềng răng khác nhau.

Địa điểm niềng răng uy tín?

Nha khoa Thành Công đang có những chương trình giảm giá, hỗ trợ trả góp với niềng răng

Tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn niềng răng tại Nha khoa Thành Công 108. Đây là cơ sở uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu cùng trang thiết bị hiện đại và khâu chăm sóc khách hàng rất tốt trước, sau khi niềng răng.

Hiện Nha khoa Thành Công 108 đang có những chương trình khuyến mại tri ân và hỗ trợ trả góp cho khách hàng niềng răng. Để được hỗ trợ tư vấn hay đặt lịch, bạn có thể gọi tới 0913000304 để được hỗ trợ.